CHAI THÔNG CỐNG

CHAI THÔNG CỐNG

CHAI THÔNG CỐNG

Liên hệ

- Chất thông cống Sewerage Clearing substance cực mạnh thông nhanh và phân hủy xác bã thực phẩm, xác động vật chết, rêu, giấy, cặn bẩn, tóc, cơm, mỡ và các chất hữu cơ trong đường ống thoát nước, không cho cống nghẹt và bốc mùi hôi cũng có thể diệt vi khuẩn có hại cho sực khỏe.

- Chất thông cống Sewerage Clearing substance có tác dụng chống tác nghẽn và bảo dưỡng các đường ống thoát nước toilet, lavabo, sàn bếp, nhà tắm, và ống thoát nước toilet, lavabo, sàn bếp, nhà tắm và ống thoát nước nhà cao tầng không cho cống ghẹt giúp bảo dưỡng đường ống tốt hơn.

(Chú ý: Trong quá trình xử lý có bốc mùi hơi khó chịu nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe, có thể dùng cho bồn cầu bị nghẹt, không được dùng cho đường ống nhôm, sắt bị rò rỉ, oxy hóa và ống ruột gà).

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

- Đổ trực tiếp chất thông cống Sewerage Clearing substance  vào ống cống bị nghẹt chờ 3-5 phút sau cho hóa chất phân hủy hết các chất cặn bã bám vào đường ống bị nghẹt sau đó dội nước thật mạnh là thông thoáng hoàn toàn, với đường ống lớn hoặc dài nên sử dụng 1 đến 2 chai chất thông cống cực mạnh Sewerage Clearing substance  là được.

- Chú ý: Trước khi sử dụng nên đeo mắt kính, khẩu trang và bao tay, không cho văng vào da.

Sản phẩm cùng loại

Zalo