DỊCH VỤ DIỆT SÂU: DIỆT SÂU ĐỤC THÂN, DIỆT SÂU RÓM, SÂU LÔNG,

Ngày đăng: 22/02/2017 - 09:51 PM
DỊCH VỤ DIỆT SÂU: DIỆT SÂU ĐỤC THÂN, DIỆT SÂU RÓM, SÂU LÔNG,

Dịch vụ diệt sâu: Diệt sâu đục thân, diệt sâu róm, sâu lông, …

          Các loại cây trồng thường bị nhiễm nhiều loại sâu bệnh gây hại. Mức độ bị hại, thời gian sâu bệnh gây hại thay đổi rất nhiều tuỳ thuộc vào giống cây, vào kỹ thuật canh tác và vào các điều kiện sinh thái của vùng trồng.

Phát hiện Sâu gây hại: Thường thì chỉ khi cây đã bị nhiễm, cành lá đã héo hoặc khô hết thì ta mới phát hiện ra bệnh vì lúc đầu ấu trùng không đục nhiều lỗ và thải phân ra ngoài, chúng đục những đường rãnh bên trong cành cây và thân cây làm đường tiếp dưỡng chất lên phía trên bị tắc nghẽn cành bị chết khô.

CÔNG TY TNHH DIỆT MUỖI VÀ CÔN TRÙNG TOÀN THẮNG

 

Công ty diệt sâu bệnh hại cây

Đặc điểm: Trứng được đẻ trong các kẻ nứt của vỏ cây (thường là những loài bọ cánh cứng như sén tóc, bửa củi…) sau khoảng vài ngày sẽ nở ra ấu trùng và bắt đầu đục sâu vào bên trong thân cây, ấu trùng lớn dần dẫn tới việc đường rãnh cũng trở nên rộng hơn, trong một cây thường có rất nhiều ấu trùng nên cây bị nhiễm bệnh nếu không phát hiện và xử lý kịp thời thì sẽ rất nhanh héo và chết.

Cách trị bệnh: Tránh làm vỏ cây bị thương (không nên chặt vỏ hay lột vỏ để ép ra trái) vì như vậy sẽ tạo nơi để đẻ trứng của những con trưởng thành.

Khi phát hiện cành cây bị khô héo hoặc thấy những lỗ chảy nhựa hoặc cần kiểm tra kỹ để xác định cây bị nhiệm nặng hay nhẹ.

          Nếu cây bị nhẹ như một số cành nhỏ bị héo hoặc một vài lỗ nhỏ đang chảy nhựa thì ta có thể chặt bỏ những cành nhỏ bị héo, dùng cây vít nhỏ cạy miệng lỗ sau đó nhét thốc trừ sâu dạng hạt REGENT 800WG vào sâu trong lỗ, dùng đất bịt miệng lỗ lại.

          Đối với cây bị nặng thì dùng dao cạo hết những vết sần bị sâu bệnh trên vỏ cây tới đường dẫn vào lỗ trên thân cây, dùng thuốc trừ sâu dạng hạt BASUDIN 10HFURADAN 3H… nhét sâu vào bên trong rồi dùng đất ẩm bịt kín miệng lỗ lại.

Khoảng 2-3 tháng một lần, dùng thuốc bảo vệ thực vật có độ thẩm thấu và tồn lưu cao như:Regent 5SCFenbis 25ECCyperan 25EC,…,Dùng bình phun phun đều lên lớp vỏ cây để tiêu diệt trứng và ấu trùng. Những cành cây bị sâu bệnh đã chặt bỏ cần thu gom lại rồi đem đốt để tránh sâu bệnh lây lan.

Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm

CÔNG TY TNHH DIỆT MUỖI VÀ CÔN TRÙNG TOÀN THẮNG                          

Công ty phun thuốc diệt sâu hại cây:

          Sâu róm có nhiều lông có nọc gây ngứa, lông sâu róm bay trong không khí, khi chạm vào gây ngứa rất khó chịu, sâu lông (sâu róm) có thể gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ hoặc những ai dị ứng với lông của chúng.

Công ty TNHH diệt Muỗi và côn trùng Toàn Thắng cung cấp dịch vụ diệt sâu róm, diệt sâu lông, diệt sâu đục thân, diệt sâu ăn lá, …

Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm – Diệt sâu đục thân.

·          Tư vấn dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm gây hại lá trên cây cho nhà vườn, hộ gia đình, resort – điều dưỡng nghỉ mát, khu vui chơi giải trí sinh thái… và sâu hại trên cây trồng nông nghiệp.

·          dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm loại trừ tận gốc các loài sâu ăn lá gây bệnh & gây hại cho cây trồng đặc biệt một số loài sâu róm có thể gây ngứa và dị ứng vùng da cho con người, diệt sâu đục thân hai cây ăn trái, cây trồng.

Phun thuốc diệt sâu róm – phòng trừ sâu bệnh.

Sâu róm là loài côn trùng gây hại đặc biệt cho cây trồng, chúng ăn lá và ngăn chặn sự phát triển của cây, ở một số nơi dịch sâu róm tấn công ăn trụ lá để lại cây sơ xác làm cây bị chết.

Không chỉ vậy, trên cơ thể sâu róm có rất nhiều lông chứa độc tố nguy hiểm gây ngứa, đau buốt, dị ứng… khi tiếp xúc phải lông của chúng. Nặng hơn một số trường hợp bị viêm da, viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc và một số bệnh da liễu khác do côn trùng này gây ra.

Kiểm soát sâu róm bằng cách sử dụng chế phẩm diệt côn trùng để phun thuốc diệt sâu róm nhằm loại bỏ hoàn toàn sâu gây hại bảo vệ cây trồng.

Thuốc diệt sâu: 

– Map Permethrin 50EC (Hockley International – Anh).
– Perme UK 50EC (Hand Associates – Anh).
– Icon 2,5CS (Syngenta – Bỉ).
– Fendona 10SC (Basf – Đức hoặc Italia).

Quý khách cần tìm dịch vụ phun thuốc diệt sâu, diệt sâu đục thân, diệt sâu róm, diệt sâu ăn lá, diệt sâu lông, … xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH DIỆT MUỖI VÀ CÔN TRÙNG TOÀN THẮNG

Hotline0909 038 456  –  0965 665 110
Email: dietcontrungtoanthang@gmail.com
Webwww.dietmuoi24h.com

MST: 0313600213

Zalo