DIỆT CHUỘT

Ngày đăng: 23/04/2017 - 04:58 PM

- Dịch vụ diệt chuột của Công ty Diệt Mối Hưng Phát sử dụng nhiều biện pháp diệt chuột để làm tăng khả năng diệt sạch chuột ở mức cao nhất. Tùy thuộc vào yêu cầu và độ an toàn cho con người mà Diệt Mối Hưng Phát sẽ áp dụng các biện pháp khác nhau như: dùng bẫy sập, dùng bẫy keo, dùng thuốc chuột...

 

 

Đối với các nơi như nhà dân, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện..., để đảm bảo an toàn cho con người chúng ta chỉ nên áp dụng phương pháp diệt chuột bằng hệ thống bẫy sập, bẫy keo (tuyệt đối không được sử dụng thuốc vì khả năng trẻ nhỏ ăn nhầm gây ngộ độc, có khả năng dẫn đến tử vong cao).

- Kinh nghiệm đặt bẫy, dùng hệ thống bẫy giăng lưới ở mức độ cao và loại bẫy đặc chủng thực hiện liên tiếp trong 4 đêm liền sẽ có khả năng diệt từ 90-98% số lượng chuột tại chỗ. Điều quan trọng bạn cần biết là khi chuột phát hiện thấy đồng loại bị chết, nơi đó sẽ không còn an toàn đối với chúng nên một số con còn lại sẽ tự động bỏ xứ đi nơi khác kiếm sống.

(*) Lưu ý: Chỉ được phép sử dụng hóa chất hoặc thuốc diệt chuột tại những nơi không có trẻ em và cần thông báo cho tất cả mọi người đều được biết về loại hóa chất, loại thuốc diệt chuột đang sử dụng để mọi người không đụng đến, tránh vướng vào thức ăn...

Muốn diệt chuột đạt hiệu quả cao nhất chúng ta cần sử dụng kết hợp các giải pháp khác nhau như: bẫy chuột, dùng hóa chất.

 

 

Với kinh nghiệm diệt chuột lâu năm, Diệt Mối Hưng Phát  luôn tìm hiểu về những thói quen sinh hoạt của chuột, sau đó sử dụng các phương pháp diệt chuột theo trình tự sau:

- Diệt chuột vòng ngoài: Sử dụng phương pháp bẫy chuột thủ công và dùng hóa chất diệt chuột để ngăn chặn và tiêu diệt chuột vòng ngoài (khu vực xung quanh phạm vi cần bảo vệ) như: hành lang, tường rào, thảm cỏ… nhằm giảm bớt mật độ chuột di chuyển từ bên ngoài vào khu vực cần bảo vệ.

Diệt chuột vòng trong (khu vực cần bảo vệ): Sử dụng phương pháp bẫy chuột thủ công và dùng hóa chất diệt chuột để tiêu diệt chuột.

Dùng bẫy chuột: Hằng ngày đặt bẫy (bẫy kiềng và bẫy dính) luân phiên các vị trí chuột có thói quen lui tới. Công việc này cần sự kiên trì và thu dọn mỗi ngày để giảm nhanh số lượng chuột thường trú trong khu vực cần bảo vệ.

 

 

+ Dùng mồi có tẩm hoá chất vào thức ăn của chuột: Sử dụng các chế phẩm sinh hoá (an toàn với con người) để diệt chuột. Các chế phẩm sinh hóa này có tác dụng đối với những động vật có thể trọng 0,5kg ăn phải sẽ dẫn đến xuất huyết nội tạng, sốt mất nước và chúng sẽ tìm ra chỗ có ánh sáng và nước chết. Ưu điểm của phương pháp này là an toàn và dễ thu gom xác chuột.

 

LIÊN HỆ: DIỆT MỐI HƯNG PHÁT:  0988 1111 79 

Zalo