DIỆT MỐI TẬN GỐC

Ngày đăng: 19/04/2017 - 10:00 PM

1) Phương pháp độc quyền của Hưng Phát bảo vệ toàn diện gồm ba bước quan trọng.

 + Bước Một: Kiểm tra kỹ lưỡng

Trong chuyến viếng thăm đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi đánh giá tình hình ngôi nhà của bạn và nhu cầu cá nhân, xác định triệt để vấn đề của bạn và đưa ra giải pháp điều trị thích hợp bảo vệ tối đa với sự bất tiện tối thiểu.

+ Bước thứ hai: Lập Kế hoạch bảo vệ 

Mỗi nhà và gia đình có một nhu cầu kiểm soát mối khác nhau. Vì vậy, mỗi điều trị đòi hỏi phải có một kế hoạch là duy nhất cho nhà của bạn. Trường Phát thiết kế một chương trình tùy chỉnh để giúp bảo vệ đầu tư lớn nhất của bạn chống lại sự sâm hại của mối. 

 

2) Diệt Mối Tân Gốc bằng phường pháp Hóa Sinh

  Gồm ba bước:

Nhử mối – Bước 1 của Diệt mối tận gốc:

 

Nhử mối là khâu có thể nói là rất quan trọng trong việc diệt mối tận gốc bới nếu nhử mối mà không hiệu quả thì mọi việc làm tiếp theo trong quy trình diệt mối tận gốc là không có hiệu quả. Xem thêm về cách đặt hộp nhử mối

- Phun thuốc – Bước 2 của Diệt mối tận gốc:

 Khâu phun thuốc yêu cần việc phun thuốc làm sao để đạt hiệu quả cao nhất không làm mối không về tổ sẽ giảm hiệu quả của diệt mối tận gốc.

- Thu dọn và kiểm tra kết quả – Bước 3 Diệt mối tận gốc:

 Không phải nói nhiều về giai đoạn thứ 3 này vì để đến khâu này thì các bạn đã yên tâm về công trình của bạn chắc chắn đã được diệt mối. Với đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm thì không còn tổ mối nào tồn tại được sau khi diệt mối Trường Phát đã Diệt mối. 

 3) Diệt Mối và phòng Mối ban đầu

  Hưng Phát cung cấp bao vệ Mối bên trong, bên ngoài, và ngay trong nền nhà của bạn, một giả pháp toàn ven cho ngôi nhà.
  Cung cấp bảo vệ ngay lập tức cũng như bảo vệ khỏi nhiễm trong tương lai trong suốt thời gian của kế hoạch bảo vệ.

  Lưu lượng kế ứng dụng ghi lại lượng chống mối mọt được sử dụng trong từng khu vực và tổng tích lũy sau mỗi lần điều trị, cho phép chúng tôi cung cấp số lượng chính xác cần thiết.
 

4) BẢO HÀNH

Chúng tôi đang không hài lòng Cho đến khi Bạn hài lòng.
Nếu mối trở lại trong thời gian bảo hành, Hưng Phát  sẽ quay trở lại thực hiện không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào. Và nếu Hưng Phát không thể để giải quyết vấn đề mối của bạn, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền dịch vụ thanh toán cuối cùng của bạn miễn Bạn là khách hàng hiện hành của Hưng Phát.

 Dịch vụ được bảo hành từ 1 đến 5 năm tùy theo loại công trình thực hiện.

 

Zalo