PHÒNG MỐI - DIỆT MỐI

Ngày đăng: 23/04/2017 - 03:41 PM

PHÒNG CHỐNG MỐI
- Trong thế giới côn trùng, Mối thuộc loài côn trùng sự tổ chức và phân công mang tính "xã hội hóa" rất cao, cùng với khả năng sinh sản vô hạn, Mối trở thành sự đe dọa lớn cho các công trình kiến trúc (công cộng, nhà ở,...), tài nguyên quốc gia (gỗ, các nguyên liệu có nguồn gốc từ gỗ,..), và ngay cả các công trình thuộc an ninh quốc gia (đê, kè, đập...). Thiệt hại do ... Mối gây ra cho con người là rất lớn, Mối phá huỷ nguyên vật liệu và các chi phí khắc phục, sửa chữa, thay thế.
  Đã có rất nhiều quốc gia và cộng đồng quan tâm tới loài Mối nhỏ bé nhưng nguy hại này. Các nhà chuyên môn đã có những bước đột phá trong việc sử dụng các công nghệ mới vào công tác phòng trừ Mối. 
- Giải pháp kỹ thuật của chúng tôi dựa trên các đặc điểm sinh học của Mối và phát triển từ những thành tựu quan trọng đó:
1. Xử lý nền móng công trình:
Sử dụng các thiết bị chuyên dụng (khoan bê-tông, bình bơm áp lực...) xử lý hóa chất cho nền móng công trình (xây dựng mới hoặc đã đưa vào sử dụng) thiết lập hàng rào phòng chống mối, bảo vệ cấu trúc xây dựng trong nhiều năm.
2. Xử lý gỗ: 
Gỗ xây dựng, gỗ trang trí được phun tẩm hóa chất phòng trừ mối, dưới dạng dầu thuốc sẽ ngấm sâu vào trong gỗ, ngăn chặn được sự xâm nhập, tấn công của mối trong nhiều năm.
3. Xử lý lan truyền: 
Sử dụng hóa chất chuyên dụng có tác dụng lây nhiễm để tiêu diệt cả tập đoàn mối. (Biện pháp hỗ trợ là sử dụng hộp nhử mối). 
Hóa chất sử dụng:
+ Chlorpyrifos TC (ICI - Vương quốc Anh).
+ Lenfos 50EC (Dow AgroSciences – USA)
+ Agenda ( Termidor) (Aventis - Hoa kỳ)… 
+ Mapsedan (Map pacific)

 

 

 

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin quý khách cần chú ý những điểm sau:
- Gọi điện thoại hoặc gửi email báo trước cho Diệt Mối Hưng Phát 01 ngày 
- Sau khi thỏa thuận nhân viên của Diệt Mối Trường Phát sẽ đến đúng địa điểm thông báo để thực hiện công việc theo yêu cầu của quý khách.
- Quý khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên thực hiện của Hưng Phát
- Phần thanh toán đúng theo giá dịch vụ đã thỏa thuận, không có chi phí khác
- Quý khách hàng ký nhận trên giấy xác nhận công việc và giữ 01 bản làm căn cứ bảo hành sau này.
- Đối với khách hàng là tổ chức, sau khi thỏa thuận ký hợp đồng, nhân viên của Diệt Mối Hưng Phát tiến hành công việc, nghiệm thu kết quả thực hiện và thanh toán theo điều khoản của Hợp đồng đã thỏa thuận
- Nếu có bất cứ yếu tố nào làm không hài lòng qúy khách xin hãy gọi theo đường dây nóng sau: 0909 038 456 sẽ giúp giải quyết cho Quý vị
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DIỆT MUỖI VÀ CÔN TRÙNG HƯNG PHÁT 

 

Zalo