THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG CHUYÊN DỤNG ICON 2,5CS

THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG CHUYÊN DỤNG ICON 2,5CS

THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG CHUYÊN DỤNG ICON 2,5CS

Liên hệ

+ Diệt muỗi: Phòng chống bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản…
Diệt: Kiến, gián, ruồi phòng bệnh tả, lị. thương hàn… 
 ICON 2.5CS là hoá chất diệt côn trùng phổ rộng dùng trong gia dụng và y tế, hiệu quả rất cao để diệt các loại công trùng bay và bò, quấy nhiễu trong các khu vực nhà ở, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà máy, chuồng trại gia súc….
-  ICON 2.5CS là chế phẩm dạng dung dịch vi nang có tác dụng tồn lưu lâu dài trên mọi bề mặt xử lýdo đó kéo dài hiệu lực tiêu diệt côn trùng. 
 
Chế phẩm không mùi, không gây các vết ố trên chất liệu vải và trên các bề mặt xử lý. Là loại chất hoá chất có hiệu lực tiêu diệt côn trùng cao nhưng lại rất an toàn với người xử dụng và môi trường.

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

+ Phun không gian:
Sử dụng ICON 2.5CS để phun không gian khi mật độ muỗi quá cao, có nguy cơ gây bùng phát dịch sốt rét hay sốt xuất huyết.
Mục đích: Biện pháp có hiệu quả ngay đối với muỗi trưởng thành, vì vậy rất phù hợp với mục tiêu phòng chống dịch bệnh
+ Liều dùng: Pha hoá chất với nước sạch để tạo thành dung dịch chứa 20% ICON 2.5CS để phun.
-  Hoà ICON 2.5CS với nước sạch và dùng bình phun sương (mist-blower) phun vào tường nhà, đồ đạc, nơi cư trú của côn trùng. Khi phun tắt hết điểu hoà, quạt gió, đóng kín cửa sổ để trong 1 giờ. Người và vật nuôi chỉ được quay lại sau khi mở của 1 giờ
+ Phun tồn lưu:
-  Sử dụng ICON 2.5CS phun tồn lưu để duy trì sự bảo vệ thường xuyên. Hiệu lực diệt muỗi và côn trùng kéo dài từ 4 -6 tháng. 
+ Mục đích: Diệt muỗi, ruồi, kiến, gián, rệp… Phun kỹ vào các bề mặt nơi côn trùng thường qua lại hay trú đậu. Phun lại sau 4-6 tháng. Xử lý phun ở khu vực nhà ở, trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà máy, chuồng trại gia súc…

Zalo