THUỐC DIỆT MỐI AGENDA 25 EC

THUỐC DIỆT MỐI AGENDA 25 EC

THUỐC DIỆT MỐI AGENDA 25 EC

Liên hệ

 

AGENDA 25EC là giải pháp quản lý mối đơn giản, hiệu quả.
Với thành phần cơ bản là  Fipronil 2,5%, Trước khi xử lý, dọn sạch tất cả các vật liệu có chứa cellulose (gỗ, giấy, các-tông...) là nguồn thức ăn của mối. Không xử lý AGENDA 25EC với đất quá ẩm ướt. Nếu có mưa hơn 15 mm trong vòng 24h sau khi xử lý thì nên xử lý lại.Trong mọi trường hợp, không xáo trộn mặt đất đã xử lý.

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 Agenda là một chế phẩm chuyên dùng diệt mối của nhà sản xuất bayer(Đức) được tin dùng và bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Hiện nay hầu hết các nhà thầu xây dựng điều sử dụng agenda để xử lý nền móng công trình.

 Với khả năng lan truyền hiệu quả, khi mối thợ dính thuốc sẽ lây cho những mối khác trong tổ và cả mối chúa, từ đó diệt tận gốc được mối nên sản phẩm thuốc diệt mối agenda 25EC đang đóng vai trò quan trọng trong thị trường thuốc diệt mối hiện nay.

 - Thuốc diệt mối Agenda 25 EC được Hiệp hội môi trường của Mỹ khuyên dùng để phòng trừ mối cho công trình xây dựng, đồ gỗ, sân vườn, thủy điện, đê đập.

 - Ứng dụng hiệu ứng Domino vào sản phẩm thuốc diệt mối tận gốc agenda 25EC, thuốc có khả năng diệt được những mối không tiếp xúc trực tiếp với thuốc.

 - Bằng sự kết hợp những công nghệ mới nhất được phát triển bởi Bayer và các chất phu gia giúp hạt thuốc có tính kết dính cao trong đất, làm tăng khả năng chống mối lâu dài và hạn chế việc rửa trôi gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

 - Thuốc diệt mối Agenda 25EC không màu, không mùi hôi khó chịu nên khi thi công không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình cũng như công trình.thuoc diet moi tan goc 25ec

 Hướng dẫn sử dụng:

 - Phòng ngừa trước xây dựng: Trước khi phun thuốc nên dọn dẹp sạch các vật liệu có chứa chất cellulose như gỗ, giấy, carton… Không nên xử lý với đất quá ẩm ướt. Sauk hi phun nếu gặp mưa thì phải phun lại từ đầu. Sau khi đã phun thuốc không nên làm xáo trộn đất.

 - Xử lý mối sau xây dựng: Khi xử lý phải đảm bảo việc phun xịt phải đều và không được bỏ xót nếu không mối sẽ lợi dụng ở những chỗ không có thuốc để xâm nhập trở lại nhà.

 Thành phần:

- Fipronil: 25g/L

 - Phụ gia: 975g/L

 Đóng chai: 1 lít.

Cách áp dụng
-   Nền, rãnh, vách nền
2,5 lít AGENDA 
Đáy và các mặt bên của nền, rãnh: xử lý 5 lít dung dịch/mét tới. Phải xử lý suốt chiều dài rãnh bên trong tòa nhà
 Mặt đất dưới sàn
Xử lý 5 lít dung dịch/m2 mặt đất nơi sẽ đúc sàn. Phải đảm bảo thuốc bao phủ tốt chỗ dây cáp và đường ống đi vào tòa nhà
-  Sàn treo
 Diện tích của khoản trườn và tường bao: xử lý 5 lít dung dịch/m2, đảm bảo thuốc bao phủ tốt chỗ dây cáp và đường ống đi vào tòa nhà
-  Cột và xà 
Mặt đáy của nền cột và xà: xử lý 5 lít dung dịch/m2 sau khi nén và trước khi đổ bê tông
-  Mặt đất có lát nền   
Xử lý 5 lít dung dịch/m2 mặt đất có lát, hàng hiên, bậc thềm ... nối với tòa nhà

Zalo