THUỐC DIỆT MỐI - PHÒNG MỐI PMS

THUỐC DIỆT MỐI - PHÒNG MỐI PMS

THUỐC DIỆT MỐI - PHÒNG MỐI PMS

Liên hệ

 

Thuốc phòng mối đất nền PMS  Hoạt chất chính- Na2SiF6 và các hợp chất phụ trợ có đặc tính ngăn chặn mối và côn trùng hại gỗ.

- Chế phẩm PMS nhằm bảo vệ công trình trong sử dụng, ngăn chặn hầu hết trong hàng trăm loài mối hoạt động tại Việt Nam.

- Phối hợp thuận tiện với các công đoạn xây dựng khác.- Không bị rửa trôi làm ảnh hưởng tới các khu vực khác.

- PMS xử lý được ở nhiều nền đất có cấu trúc khác nhau. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao cần có kỹ thuật viên chuyên nghiệp sử dụng.

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Quy trình xử lý thuốc

- Thuốc được xử lý đều trong hào phòng mối theo tiêu chuẩn TCXD: 204 - Hào ngoài: 12-14 kg/m2(KT hào: rộng 0,5m; sâu 0,6-0,8m) - Hào trong: 12-14 kg/m2(KT hào: rộng 0,3m; sâu 0,4m)

- Mặt nền: Thuốc được rải trên nền công trình trước khi đổ bê tông.Định mức: 0,7-1 kg/m2 ­* Khi xử lý phòng mối cho công trình xây dựng mới, cần thiết phải đo đạc và dự toán khối lượng cần thực hiện công tác phòng mối. Các công trình lớn cần có thiết kế chi tiết , để việc xử lý mối được tiến hành đồng bộ, liên tục và hoàn chỉnh cho toàn công trình, thì việc phòng mối bảo vệ công trình mới đạt hiệu quả cao.Việc tiến hành chống mối cần có kỹ thuật viên được đào tạo, tuân theo các quy trình quy phạm của Nhà nước và Bộ Xây dựng.

Đặc biệt lưu ý khi xử lý mối ở các khu vực Trung du, nơi hay có sự xói mòn đất ... cần tăng cường thêm các biện pháp cứng để bảo vệ hàng rào phòng mối như: bê tông, lớp bảo vệ bằng gạch đặc...PMS Bảo vệ công trình xây dựng .

* Lưu ý- Cần tăng cường xử lý thuốc ở các vị trí xung yếu: khoang kỹ thuật, khe phòng lún, chân khuôn cửa, gầm cầu thang...

- Các Trung tâm lưu trữ, thư viện, kho tiền...có thể tăng định mức xử lý thuốc đến gấp 1,5 lần so với bình thường.

- Khi nền đất có nhiều rơm rác hoặc mảnh xenlulô, cần bổ sung thêm thuốc dung dịch tương đương như: Chlorpyrifos, Demon TC, Termidor...

- Ngăn ngừa các loại mối xâm nhập công trình.- Mối nhà - Coptotermes fosmosanus có mặt ở nhiều nơi. Vùng Đông Nam A cũng là nơi cư ngụ chính của loài mối này.

- Mối đất - Odontotermes hainanensis tuy không phá hoại mạnh công trình bằng mối nhà, nhưng loài mối này cũng hoạt động rất rộng tại Việt Nam.

An toàn

- Việc xử lý thuốc cần được thực hiện bởi kỹ thuật thuật viên chuyên nghiệp.

- Có khẩu trang và bảo hộ lao động .

- Không đổ thuốc tàn dư ra hồ ao.

- Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng thuốc.- Nếu nuốt phải thuốc, cần đi khám bác sĩ ngay.

Bảo quản

+ Bảo quản thuốc trong bao bì kín.

+ Giữ thuốc nơi khô ráo an toàn.

Zalo